Bạn đang tìm một mẫu thiết kế quán trà sữa, bạn phải một mình lo từ khâu nguyên liệu, kinh doanh, tìm địa điểm, trang trí quán,… Hãy tìm một đơn vị đồng hành với bạn trong quá trình bắt đầu này. Hãy cùng thietkequancafe.net đồng hành để giúp bạn tạo ra một không gian quán thật tuyệt vời của riêng bạn !

 

Thiết Kế Quán Trà Sữa

Một Số Phong Cách Thiết Kế Quán Trà Sữa Được Yêu Thích Nhất

1. Thiết kế quán trà sữa siêu dễ thương

Quán trà sữa đang là một mô hình kinh doanh hiện đại, thời thượng và hút khách, đặc biệt là giới trẻ. Đa số khách hàng của thức uống này là ở độ tuổi teen, nên việc thiết kế quán sao cho phù hợp với với thị hiếu người dùng và không trùng lắp với những khu vực khác là điều rất quan trọng. Những quán trà sữa với phong cách dể thương, màu sắc cùng phong cách trang trí tinh tế, nhiều không gian chụp ảnh đang là lựa chọn hoàn hảo cho việc kinh doanh của bạn. 

Để nhận được tư vấn chuyên sâu cùng những thiết kế hiện đại, đẹp mắt, hãy liên hệ với HIAN. Với đội ngũ kiến trúc sư năng động và nhiệt tình. Chúng tối sẽ giúp bạn tạo nên một không gian quán trà sữa lý tưởng.

>> Xem Thêm: Những mẫu thiết kế quán trà sữa siêu dễ thương… 

2. Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Trà sữa hiện đang là một lĩnh vực khá hấp dẫn trong lĩnh vực kinh doanh F&B. Vì thế, có rất nhiều người tập trung đầu tư vào mảng này nên tỉ lệ cạnh tranh sẽ rất khóc liệt. Việc định hướng phong cách kinh doanh của quán là rất quan trọng, thể hiện ở việc chọn thiết kế cho quán. Phong cách hiện đại của các quán trà sữa đang rất được ưa chọn, nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó chú trọng đến vẻ đẹp và sự tiện nghi của quán. Làm cho thực khách cảm thấy thoải mái khi đến quán và tạo được cảm tình của khách hàng…

>>Xem thêm: Một số phong cách thiết kế quán trà sữa hiện đại.

Thiết Kế Quán Trà Sữa Hiện Đại

 

3. Thiết kế quán trà sữa đơn giản

Quán trà sữa thường đi với hình ảnh ngọt ngào dễ thương như chính hình ảnh của những ly trà sữa vậy. Nhưng với những bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực này thì sẽ nhận ra phong cách ấy sẽ dễ bị trùng lặp với những nơi khác. Một xu hướng mới cho những người có cá tính Âu hóa khi hướng đên không gian đơn giản. Đặt sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ lên trên, nên họ thường hướng đến không gian đơn giản mà tiện lợi…

Liên hệ với HIAN để chúng tôi hổ trợ bạn trong việc xây dựng nên thương hiệu trà sữa của chính mình. Tư vấn, thiết kế thi công trọn gói với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, HIAN sẽ giúp bạn đặt nền tảng đầu tiên thật vững chắc cho công việc kinh doanh của bạn !!!

>>Xem thêm: Những mẫu thiết kế quán trà sữa đơn giản… 

Thiết Kế Quán Trà Sữa Đơn Giản

 

4. Thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ

Dù quán trà sữa có diện tích nhỏ hay lớn thì đồ uống ngon, không gian nội thất đẹp vẫn là 2 trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho quán. Quán trà sữa tuy nhỏ nhưng mang phong cách riêng và được thiết kế tinh tế, khéo léo vẫn tạo ra những ấn tượng khác biệt khiến khách hàng của bạn khi đã ghé thăm 1 lần là không thể quên.

Để tạo một kiến trúc đẹp trong một không gian nhỏ thì không đơn giản như vẽ trên lý thuyết. Bạn cần phải có một thiết kế hoàn hảo với một chủ đề phù hợp. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, HIAN tự tin có thể giúp bạn giải quyết vấn một cách hiệu quả. 

>> Xem Thêm: Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Diện Tích Nhỏ…

Thiết Kế Quán Trà Sữa Diên Tích Nhỏ

 

5. Thiết kế quán trà sữa bệt

Quán trà sữa ngồi bệt là một trong những thiết kế quán trà sữa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mô hình không gian này được xây dựng khá đơn giản, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bố trí không gian cho quán trà sữa ngồi bệt đúng chuẩn và độc đáo. 

Liên hệ với HIAN, bạn sẽ được hổ trợ tư vấn thiết kế cho mô hình quán trà sữa một cách tận tình chu đáo nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và chuyên môn cao, chúng tôi luôn là nơi đặt niềm tin của khách hàng. 

>> Xem Thêm: Mẫu thiết kế trà sữa bệt đep nhất… 

Thiết Kế Quán Trà Sữa Bệt

 

6. Thiết kế quán trà sữa take away

Mô hình quán trà sữa take away chưa bao giờ hết sức hấp dẫn với các nhà đầu tư. Với mức đầu tư không quá cao, sự khéo léo trong quá trình xây dựng và vận hành sẽ giúp chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả. Vậy thì bước đầu tiên, hãy đầu tư thiết kế nội thất quán trà sữa take away thật ấn tượng. 

Để tạo một kiến trúc đẹp trong một không gian nhỏ thì không đơn giản như vẽ trên lý thuyết. Bạn cần phải có một thiết kế hoàn hảo với một chủ đề phù hợp. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, HIAN tự tin có thể giúp bạn giải quyết vấn một cách hiệu quả. 

>> Xem Thêm : Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Take Away …

Thiết Kế Quán Trà Sữa Take Away

Tư vấn thiết kế quán trà sữa trọn gói

1. Dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa

Trang trí quán trà sữa trọn gói sẽ giúp bạn dễ quản lý và tiết kiệm chi phí thi công quán. Nếu bạn thuê đơn vị thiết kế riêng và đơn vị thi công riêng, điều này dẫn tới không kiểm soát được thiết kế nên giá thành thi công quá cao. Hơn nữa bạn phải tốn nhiều thời gian giám sát, kiểm tra thi công. Trong khi đó không phải là chuyên môn của mình.

2. Quy trình thiết kế quán trà sữa tại Thietkequancafe.net

Quy trình thiết kế thi công quán trà sữa được chia thành 3 giai đoạn:

Quy Trình Thiết Kế Quán CafeLIÊN HỆ TƯ VẤN: 0909 965 798

 

Mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp

[template id=”6684″]