Bạn đang muốn đầu tư một quán cafe dành cho dân văn phòng? Bạn nghĩ thiết kế quán cafe văn phòng đẹp tốn rất nhiều chi phí? Không hẳn như vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu thiết kế quán cafe giá rẻ nhưng lại rất sang trọng. Nắm gọn mẫu thiết kế quán cà phê văn phòng đẹp HIAN gợi ý sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. 

Thiết Kế Quán Cafe Văn Phòng Đẹp

Ý tưởng thiết kế quán cafe văn phòng đẹp đơn giản

Nghe có vẻ không khả quan nhưng đây là sự thật. Mẫu thiết kế cafe giá rẻ với tiêu chí ĐẸP – RẺ là có thể. Trong mẫu thiết kế cafe đẹp chúng tôi giới thiệu, phong cách trang trí đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Các chi tiết trang trí được tiết chế. Nội thất đơn giản. Nhấn nhá vào khu vực quầy bar.

Thiết Kế Quán Cafe Văn Phòng Đẹp

Với sắc trắng chủ đạo vừa giúp cửa hàng rộng rãi lại rất hiện đại. Bạn có thể chọn những màu sắc khác phù hợp với phong thủy và sở thích. Trong mẫu thiết kế này, sự kết hợp giữa màu trắng và chất liệu gỗ của nội thất rất hài hòa.

Thiết Kế Quán Cafe Văn Phòng Đẹp

Toàn bộ sàn được làm từ sàn gỗ sồi sử dụng các bố cục khác nhau: bố trí theo phong cách Chantilly trước quầy bar, bố trí Hungary trên đường đến phòng vệ sinh, bố trí truyền thống cho khu vực của khách. Nền tường của các bức tường bên trong cũng như trên mặt tiền bên ngoài được ốp bằng gạch trắng lên đến 1m tạo ra một đường liên tục bao quanh toàn bộ không gian cả bên trong và bên ngoài.

Thiết Kế Quán Cafe Văn Phòng Đẹp

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Cafe Văn Phòng Đẹp

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Văn Phòng Đẹp