Sunday 21 July 2019
  • :
  • :

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2 Q-Coffee

Q-Coffee được lấy ý tưởng từ cảm nhận về chủ đầu tư. Một chàng trai 8x muốn mở một quán cà phê nổi bật giữa rất nhiều những quán cà phê xung quanh. Cùng Hian xem qua thiết kế quán cafe take away tại quận 2 Q-coffee xem có gì đặc biệt nhé!

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Hiện trạng mặt bằng thiết kế quán cafe take away

Quán được cải tạo lại từ 1 kho, bếp với diện tích khiêm tốn chỉ 25 m2. Chúng tôi đã cố gắng giữ lại rất nhiều những chi tiết cũ đã hiện hữu sẵn như mái, trần, tường, cửa, cây sắt quảng cáo… và biến đổi chúng tạo ra những mảng, điểm kiến trúc mới mẻ cho quán, vừa tiết kiệm vừa hoài niệm.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Ý tưởng thiết kế quán cafe take away tại quận 2 Q-Coffee

Phía trước thiết kế quán cafe Take Away tại quận 2 một góc tường nhỏ với hai cột sắt đen và bảng hiệu gỗ treo ngang. Đối diện phía bên kia, là menu với đầy đủ tên món và giá cả. Các bạn sinh viên sẽ không còn lo là không biết giá nên không dám vào thử nữa. Đưa bảng menu lớn ra ngoài không chỉ giúp khách hàng tiếp cận dễ hơn; còn giúp không gian quán thêm thoáng đãng và có chỗ cho những điểm trang trí xinh xắn khác.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Vì là quán cà phê mang đi, Q2 dành một phần không gian lớn cho quầy pha chế.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Thiết kế nội thất quán cafe take away

Giữa quầy và phòng máy lạnh bên trong vẫn thông nhau bởi 1 cửa nhỏ, không cánh. Lối đi này giúp người pha chế phục vụ khách hàng của mình dễ dàng nhanh chóng hơn nhờ không phải đóng mở cửa. Và giải pháp để hơi máy lạnh không bay ra theo lối cửa này đó là bên trên cửa có lắp một cái quạt chắn gió nhỏ.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Trần thạch cao khung nổi được cải tạo bằng cách sơn màu xám nhám; vừa giảm sự chú ý là trần khá thấp; vừa không tạo cảm giác giống trần văn phòng nữa. Sau khi khoác áo xám, trần nhà ngay lập tức làm nổi bật những vị trí nhấn của đèn downlight.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Không gian nhỏ nên trong quán luôn được thiết kế tối giản để tạo cảm giác rộng rãi hơn; bàn ghế thuần túy mộc mạc và giản đơn. Nhưng vẫn có những điểm nhấn hiệu quả tạo cảm xúc cho khách hàng. Như bức tranh dán gạch bông phối màu đơn sắc trên bức tường dán giấy. Đơn giản nhưng luôn nhiều cảm xúc.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Mặt bằng quán cafe mang đi Q-Coffee

Cà phê Q2 take away là một quán cà phê nhẹ nhàng, đơn giản. Nhưng lại chứa đựng những điểm đặc biệt riêng không hòa lẫn với nơi nào khác. Những đường nét không gian kiến trúc ở đây đã gợi nên không ít cảm xúc cho những ai thích pha cà phê,thích uống cà phê và thích suy ngẫm./.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Tại Quận 2

Đơn vị thi công quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

Hian Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe đẹp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe. Chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Phong Cách Thiết Kế Quán Cafe Đẹp

— HIAN FURNITURE & DECORATION —

Hotline: 0909 96 57 98 – Email: Arch.hian@gmail.com

Bình Luận