Cuộc sống ngày càng vội vã, thời gian ngồi lê la trong quán cafe trở thành điều xa xỉ. Có thể nói, cafe mang đi ra đời và đang phát triển nhanh chóng tại các thành phố lớn là điều dễ hiểu. Chi phí đầu tư thiết kế quán cafe take away đẹp chưa đến 100 triệu. Vì thế loại hình cafe này rất thích hợp cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Cùng HIAN tham khảo thiết kế quán cà phê mang đi này nhé!

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Đẹp

Ý tưởng thiết kế quán cafe take away đẹp

Giống như nhiều quán cà phê khác, mẫu thiết kế quán cafe này nhỏ và hẹp chỉ với chỉ 4,5m. Bên trong, có một bầu không khí cân bằng – thanh bình nhưng thân thiện và chào đón. Không gian nội thất được phân chia thành hai khu vực, khu vực pha chế và khu vực dành cho khách với một màu trắng sáng.

Sàn nhà lát đá cẩm thạch mát mẻ và hiện đại cùng với hệ thống đèn điện dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Nội thất gỗ được ưa chuộng trong văn hóa Nhật Bản đã được tái hiện một cách nguyên bản và thanh lịch, mang đến nét đẹp ấm cúng, đơn giản và vô cùng mộc mạc.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Đẹp

Trang trí nội thất quán cafe take away

Mẫu thiết kế quán cafe này là một môi trường thú vị: khách hàng và nhân viên chia sẻ sự thích thú của việc chuẩn bị và phục vụ. Các hình vẽ ngoằn ngoèo trên tường và trần nhà đề cập đến cảnh quan núi Nhật Bản và được lấy cảm hứng từ vùng Shizuoka, nơi bắt nguồn của các loại matcha được sử dụng cho quán cà phê. Các mô hình sàn với sắc thái khác nhau của gạch hình lục giác màu xanh lá cây được lấy cảm hứng từ matcha màu xanh lá cây hòa tan vào sữa.

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Đẹp

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Đẹp