Nếu như diện tích quán cafe của bạn nhỏ, nguồn phí đầu tư có hạn thì hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế quán cafe nhỏ xinh này nhé. Với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế quán cafe đẹp, HIAN luôn tìm đến những gì chủ đầu tư cần để chia sẻ. Chỉ từ 100 triệu, bạn nắm trong tay nơi kinh doanh không sợ “lỗ” Flaffe. 

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Xinh

Ý tưởng thiết kế quán cafe nhỏ xinh

Mẫu thiết kế cafe này theo phong cách take away phù hợp với mặt bằng nhỏ tại TP.HCM. Với quy mô nhỏ, nguồn đầu tư thấp nên chú ý vào việc thiết kế nhằm tạo nên nét nổi bật trên phố.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Xinh

Nguyên tắc thiết kế cafe cơ bản là có đủ bàn ghế, quầy bar, và một số chi tiết trang trí khác. Trong mẫu quán cafe giá rẻ tại HCM này, chúng tôi đã hoàn thiện các chi tiết một cách thông minh và đầy đủ nhất.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Xinh

Cách thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đẹp

Đừng ngại mặt bằng nhỏ, hãy sử dụng cửa kính để không gian rộng và thoáng đãng hơn. Hơn nữa, cửa kính sẽ giúp khách ngắm phố xá dễ dàng hơn. Từ ngoài vào, người qua đường sẽ bị thu hút bởi một quán cafe trang trí bắt mắt bên trong.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Xinh

Mặc dù không gian nhỏ nhưng các loại bàn ghế tạo nên sự đa dạng trong không gian. Quầy bar được thiết kế chiều dài phù hợp với không gian quán cafe. Ở vị trí này, cần được thiết kế tiện lợi, gọn gàng tạo cảm giác sạch sẽ cho khách hàng. Vì trong cùng một không gian nhỏ, việc làm này sẽ quyết định sự quan tâm của khách hàng hay không. Các KTS của HIAN đã giải quyết được.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Xinh

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Xinh

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Xinh