Quán cafe này phù hợp cho những nơi có diện tích nhỏ; kinh phí thiết kế và thi công thấp. Một mô hình thiết kế quán cafe take away rất hợp với những khu đô thị.  Thiết kế mộc đơn giản tăng cường khía cạnh “thủ công”. Sắc thái của cát, gỗ và rơm.  Các đèn giỏ được làm từ các vật liệu tre, nứa quen thuộc. Cùng HIAN tìm hiểu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp Tapi này nhé.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Ý tưởng thiết kế quán cafe nhỏ đẹp

Với chi phí thuê cao của các trung tâm đô thị, để đổi mới là kết hợp xây dựng chi phí thấp với các giải pháp thiết kế tốt. Phong cách thiết kế quán cafe mới lạ này hứa hẹn đem đến sự bùng nổ trong năm 2019. Với ý tưởng thay đổi tư duy, tinh thần khiến mọi người quay về với kí ức làng quê sẽ là đề tài thú vị. Hơn nữa, quán cafe phong cách dân dã này cũng thu hút khách du lịch.Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Chất liệu chủ đạo trong thiết kế quán cà phê

Sử dụng mây, tre làm đèn thủ công tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho quán cafe. Mây, tre mang vẻ đẹp của thiên nhiên, gần gũi với con người nên được sử dụng nhiều trong việc chế tạo ra những món đồ nội thất. Những chiếc đèn đơn sơ làm bằng tre nứa nhưng chứa đựng cả một kiệt tác mĩ thuật hoàn hảo. Hơn nữa còn thể hiện tinh thần Việt Nam, giới thiệu đến du khách quốc tế.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Ngoài mây, tre quán cafe này còn sử dụng chất liệu gỗ để thiết kế bàn ghế, tủ trang trí. Sử dụng chất liệu gỗ toát lên sự gần gũi, hòa mình với thiên nhiên. Hơn nữa còn tạo cảm giác ấm cúng và độc đáo giữa các quán cafe hiện đại khác.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Sự sáng tạo trong cách bố trí nội thất giữa không gian quán cafe có diện tích nhỏ thật đáng ngưỡng mộ. Các kệ tủ tích hợp làm bàn cafe, các tầng trên để trưng bày sản phẩm cafe, cây cảnh… Để tránh nhàm chán, các khoảng tường trống được trang trí bởi các nẹp gỗ ép tường và menu. Quán cafe phong cách dân dã này tận dụng khoảng trống triệt để để trang trí bắt mắt nhất nhưng không gây rối.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp