Làm sao sở hữu một quán cafe giữa trung tâm thành phố đông đúc này? Làm sao diện tích nhỏ nhưng quán vẫn phải đẹp? Hàng ngàn vấn đề xuất hiện khi bạn suy nghĩ nghiêm túc về việc khởi nghiệp. Bởi bạn biết, chất lượng đồ uống chưa phải là tất cả. Một thiết kế quán cafe nhỏ đẹp mới là yếu tố thu hút khách hàng đầu tiên.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Phong cách thiết kế quán cafe nhỏ đẹp Common

Common theo mô hình thiết kế quán cà phê take away, tiết kiệm chi phí và diện tích thi công. Mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp lựa chọn phong cách cơ bản. Kiến trúc tương đồng với các quán cafe địa phương, nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng khi ghé quán. Trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư nghiên cứu cách tận dụng tối đa không gian nhỏ của quán. Nhằm biến quán cafe diện tích nhỏ thành nơi yêu thích của dân địa phương.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Đặc điểm nội thất quán cafe Common

Mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp tạo ra sự ấm cúng và không gian thư giãn. Vật liệu gỗ kết hợp màu đèn điện tăng sự thanh lịch cho quán cafe đẹp. Phần lớn không gian được sử dụng cho quầy pha chế, nhắm đến mục tiêu xây dựng một địa điểm take away quen thuộc. Không sử dụng quá nhiều tone màu, kiến trúc sư đã tạo ảo giác về một không gian thoáng đãng hơn thực tế.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Thiết kế mặt tiền quán cafe đẹp

Rất nhiều cửa lớn được bố trí hướng ra mặt tiền với vật liệu kính trong suốt. Gương hay kính luôn là những giải pháp thông minh cho các thiết kế quán cafe nhỏ đẹp. Một số chỗ ngồi được sắp đặt trước quầy bar và bên cửa sổ. Tận dụng thành cửa sổ làm bàn giúp tăng công năng, tiết kiệm chi phí. Màu trắng từ mặt tiền giúp thiết kế quán cafe nhỏ đẹp  gây ấn tượng về một không gian thanh lịch bên trong.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp