Khởi nghiệp bắt đầu từ đâu? Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu kinh doanh quán cafe – xu hướng đang thịnh hành ngày nay. Vậy, bạn cần làm gì trước? Hãy để HIAN tư vấn bạn thiết kế quán cafe mini với chi phí đầu tư không lớn. bạn đã có ngay một quán cafe cực chất. Cùng xem mẫu thiết kế chúng tôi gợi ý nhé. 

Thiết Kế Quán Cafe Mini

Biến ý tưởng thiết kế quán cafe mini thành hiện thực tại HIAN

Tại chúng tôi, giá thiết kế cơ bản chỉ từ 100 nghìn/m2. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe uy tín trên toàn quốc. Mẫu thiết kế quán cafe diện tích 70m2, là một quán cafe kết hợp kinh doanh. 2 trong 1 sẽ giúp bạn khởi nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất quán cafe

Thiết Kế Quán Cafe Mini

Bạn nghĩ sao về màu hồng trong thiết kế quán cafe? Màu hồng vừa trẻ trung vừa ngọt ngào tạo nên sự đặc biệt giữa muôn vàn quán cafe. Quán cafe có diện tích nhỏ này được thiết kế cẩn thận, bố trí hợp lý phù hợp cả kinh doanh cafe và hàng lưu niệm. Để giải quyết diện tích nhỏ, các KTS đã sử dụng màu trắng để sơn tường tạo hiệu ứng mở rộng.  Giải pháp tối ưu nhất là tạo ra một cấu trúc đơn như kệ và trần. Bằng cách này, không gian được tối đa hóa trong khi không chiếm nhiều diện tích.

Thiết Kế Quán Cafe Mini

Thay vì thiết kế quầy bar rộng như thông thường, các KTS đã sử dụng quầy bếp nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích. Giải pháp này đã giúp làm mờ ranh giới giữa nhân viên và khách hàng. Hơn nữa còn tạo ra môi trường trò chuyện gần gũi, tự nhiên.

Thiết Kế Quán Cafe Mini

Thiết Kế Quán Cafe Mini

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Cafe Mini

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Mini