Một không gian thoải mái, mát mẻ là một tiêu chuẩn bắt buộc phải có trong thiết kế quán cafe.Vì thế thiết kế quán cafe máy lạnh đang là xu thế khi thiết kế quán cà phê hiện đại. Cùng HIAN tìm hiểu xem nội thất quán cafe dưới đây có gì đặc sắc nhé!

Thiết Kế Quán Cafe Máy Lạnh

Ý tưởng thiết kế quán cafe máy lạnh đơn giản

Quán cafe đẹp mắt này lấy màu trắng làm chủ đạo. Cửa hàng này có diện tích nhỏ nên việc tận dụng ánh sáng cũng rất quan trọng. Sử dụng cửa kính giúp lợi dụng được toàn bộ nguồn ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào. Việc làm này vừa tiết kiệm điện lại vừa tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.

Thiết Kế Quán Cafe Máy Lạnh

Bên trong quán cafe được chia thành hai khu vực: chỗ ngồi cho khách và quầy bar. Nội thất sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, có pha màu đen và xám nổi bật bên trong cửa hàng nhỏ. Dải ghế dài sát cửa sổ cả trong và ngoài quán giúp tiết kiệm diện tích. Với chi phí thấp bạn không cần phải sắm quá nhiều bàn ghế. Thay vào đó, việc sử dụng nội thất đa năng giúp giảm chi phí lại tiết kiệm không gian. Trong thiết kế này, thay bằng loại bàn gắn tường thông minh rất tiện lợi.

Thiết Kế Quán Cafe Máy Lạnh

Thiết Kế Quán Cafe Máy Lạnh

Các trang trí nội thất quán cafe máy lạnh hiện đại

Trang trí quán cafe phù hợp chi phí nhưng lại thu hút khách hàng bằng dãy đèn treo. Nhưng bạn cần chú ý đến quầy bar của quán. Một quầy bar chỉnh chu, sạch sẽ sẽ mang lại thiện cảm cho khách hàng. Trong một không gian nhỏ như vậy, quầy bar sẽ trở thành “trung tâm chú ý”. Mẫu thiết kế gợi ý bạn cách bày trí quầy bar hình chữ L sao cho thuận tiện nhất. Máy pha cafe, tủ bánh hay quầy thu ngân được sắp xếp thích hợp không gây ra sự lộn xộn.

Thiết Kế Quán Cafe Máy Lạnh

 

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Cafe Máy Lạnh

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Máy Lạnh