Trong kiến trúc nội thất không thể khẳng định được đâu mới là phong cách nội thất đẹp nhất. Bởi mỗi một kiểu thiết kế lại mang đến vẻ đẹp riêng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể kết hợp đa dạng các phong cách để tạo nên một tổng thể hài hòa và độc đáo khác. Với thiết kế quán cafe mặt phố đòi hỏi đơn vị thiết kế quán cà phê phải sáng tạo, giúp quán trở nên nổi bật và thu hút.

Thiết Kế Quán Cafe Mặt Phố

Ý tưởng thiết kế quán cafe mặt phố đẹp

Vật liệu sử dụng trong thiết kế quán cafe mặt phố theo phong cách đương đại sẽ là kim loại, thủy tinh hay sắt thép đều là những vật liệu hiện đại. Ngày nay, gỗ cũng được dùng nhiều trong đó càng phổ biến để trang trí nội thất quán cafe. Ở mỗi thiết kế quán cafe đương đại cũng có sử dụng chất liệu gỗ. Màu vàng nâu của gỗ sẽ làm nổi bật cho tông màu trắng chủ đạo. Nhìn chung phong cách đương đại  sử dụng màu sắc đơn giản trung tính (Trắng, be, đen). Pha trộn với sự nhấn nhá độc đáo từ những màu sắc trẻ trung, tươi sáng khác.

Thiết Kế Quán Cafe Mặt Phố

Sáng tạo trong thiết kế nội thất quán cafe mặt phố theo phong cách đương đại.

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách đương đại không hề thô cứng. Sự mềm mại, uyển chuyển thể hiện qua những đường cong trong các mẫu vật dụng; hay trong việc trang trí sàn nhà, trần nhà hay quầy pha chế. Trong mỗi thiết kế quán cafe đương đại bạn sẽ thấy nó có những đường nét thanh nhã, đơn giản trong bố cục hình khối không gian. Các mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách này rất quan tâm đến hình dáng của mọi vật dụng có trong không gian.

Thiết Kế Quán Cafe Mặt Phố

Tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng từ hệ thống đèn chiếu một cách tối đa để làm nổi bật từng khu vực. Những chất liệu từ thủy tinh như cửa kính tạo nên không gian mở vừa có thể tăng cường ánh sáng tự nhiên. Một thiết kế quán cafe đương đại thể hiện sự mạnh mẽ, lịch lãm phù hợp những đối tượng khách hàng là dân văn phòng, du khách hay đại đa số những người trẻ tuổi.

Thiết Kế Quán Cafe Mặt Phố

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Cafe Mặt Phố

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Mặt Phố