Ảnh hưởng của phong cách công nghiệp phóng khoáng; mẫu thiết kế quán cafe hiện đại HIAN giới thiệu có gì độc đáo? Cách trang trí quán cafe này sẽ khiến bạn “đổ gục”. Cùng HIAN Smart Furniture & Decoration khám phá điều thú vị bên trong thiết kế quán cafe Highlight nhé. 

Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại

Phong cách thiết kế quán cafe hiện đại

Quán cafe phong cách công nghiệp đang dần trở thành xu hướng trong thiết kế quán cafe. Không chỉ độc đáo mà còn toát lên sự mới mẻ và đem lại “hơi thở mới” giữa thị trường quán cafe dày đặc. Quán cafe không chỉ là nơi buôn bán mà còn là không gian ấm cúng để mọi người đến chia sẻ cùng nhau. Chính vì thế, cách trang trí quán cafe phong cách này cũng có nhiều điểm khác biệt.

Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại

Thiết kế nội thất quán cafe Highlight 

Không gian nội thất theo phong cách này thường thể hiện chân thực nhất các yếu tố vật liệu và cấu trúc tạo dựng nên nó. Các vật liệu gạch, bê tông, kim loại và gỗ thường được phô bày một cách mạnh mẽ với toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy. Khi trang trí quán cafe này, chúng tôi gợi ý bạn liên tưởng đến sự “trần trụi”.

Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại

Nội thất như bàn ghế thường mang màu là ghi xám, đen, trắng hay màu đồng. Ở đây,  một chiếc bàn gỗ khổng lồ bên cạnh khu vực dịch vụ và một nhân viên thu ngân. Một khu vực chỗ ngồi thứ hai ở tầng một nằm dưới gác lửng, với bàn ghế cho hai người, lý tưởng cho những cuộc hẹn hò. Một cầu thang bằng thép màu đen dẫn lên tầng lửng, nhìn ra đường và lối vào quán cafe cực lớn. Tường và sàn bê tông ở tầng đầu tiên, trong khi tầng lửng là sàn gỗ. Các đồ nội thất được lựa chọn để tương phản với thép và bê tông, với ghế vải và ghế sofa thoải mái cùng với ánh sáng ấm áp.

Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại