Tam Giác là quán cà phê Container được thiết kế đơn giản trong khuôn viên đất nhỏ. Với thiết kế quán thông minh tiết kiệm diện tích, Tam Giác luôn ngập tràn ánh sáng tự  nhiên và thông thoáng. Cùng HIAN tham quan thiết  kế quán cafe container Tam Giác này nhé!

Thiết Kế Quán Cafe Container

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE

Nội thất quán cafe được hình thành từ ba khối container dài 20 foot tạo ra một vòng lặp tam giác. Kết nối tất cả các khu vực của quán cafe lại với nhau. Bao gồm: văn phòng, quầy bar và khu vực ăn uống.

Thiết Kế Quán Cafe Container

Thiết Kế Quán Cafe Container

Thiết kế sử dụng các cửa sổ lớn, lưới mở rộng và vật liệu bằng nhựa polycarbonate bán trong suốt. Các khối container sau đó giống như những chiếc hộp kích thích lối sống thanh lịch và thể hiện sự yên bình trong thành phố. Có thể thấy, tổng thể mẫu thiết kế nội thất quán cafe giống như những khối lego khổng lồ trắng.

Thiết Kế Quán Cafe Container

Các KTS đã xem xét và thiết kế cả nội thất và ngoại thất quán cafe một cách rất tỉ mỉ. Ví dụ, tấm thép trắng được xếp thành một bảng liên tục để giảm cảm giác áp bức bên trong thùng. Do đó đồ nội thất cũng giống như một tờ giấy nổi trong không gian có phần bị hạn chế.

Thiết Kế Quán Cafe Container

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe. Chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Thiết Kế Quán Cafe Container

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Container