Tại sao bạn cần tư vấn thiết kế quán cafe chuyên nghiệp, trong khi có thể đi tham khảo các cửa hàng cà phê ở mọi nơi? Đầu tư kinh doanh cà phê là một bài toán không phải ai cũng làm được và các câu hỏi sau sẽ giúp bạn bổ sung những phần còn thiếu trước khi đầu tư. Cùng giải mã xem bạn có nên đầu tư chi phí để thiết kế quán cà phê chuyên nghiệp không nhé. Kiến trúc Hian sẽ giúp bạn có một giai đoạn chuẩn bị kinh doanh thành công nhất. 
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0909 965 798
Tổng Hợp 5 Quán Cafe Có Thiết Kế Độc Đáo Ở Quận Thủ Đức

1. Bạn có hình dung ra được tổng thể không gian quán trước khi thiết kế quán cà phê?

Hình dung ra đứa con tinh thần của bạn là việc hết sức quan trọng. Nếu như bạn đã tham khảo ở nhiều quán cà phê khác nhau. Mỗi quán bạn đều thích những đặc điểm gì đó như bàn ghế, đèn, gạch ốp,.v.v. Và bạn tự cho đó là phong cách quán của mình thì đấy là thất bại đầu tiên mà bạn gặp phải khi đầu tư kinh doanh,
không tránh khỏi những sơ xuất khi thiếu các bộ phần cần thiết cho nó, không biết các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống. Những điều này sẽ là sự phiền toái cho bạn trong suốt quá trình kinh doanh sau này.
phong thủy thiết kế quán cafe

2. Khi chưa có thiết kế quán cà phê ,bạn không biết mình nên đầu tư bao nhiêu tiền?

Việc hình dung ra không gian quán đã khó, thì việc dự trù chi phí đầu tư quán còn khó khăn hơn nhiều lần. Bạn sẽ hình dung ra cơ bản là cần bàn ghế, đồ trang trí, ốp tường.vv. Nhưng có nhiều người đã không lường hết được các chi phí nếu không phải là một người có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất cà phê. Ví dụ như mảng cây xanh, đồ decor .v..v những hạng mục này đơn lẻ thì không đáng là bao nhiêu. Nhưng có nhiều hạng mục thiếu sót như vậy thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dự trù kinh phí ban đầu. Làm tăng tổng mức đầu tư kéo theo là bạn sẽ không đủ kinh phí để thanh toán hoặc chi phí duy trì quán.
phong thủy thiết kế quán cafe

3. Khi bạn chưa biết bạn chọn phong cách thiết kế quán cà phê nào cho phù hợp

Khách hàng uống cà phê rất đa dạng. Nếu như không xác định khách hàng là đối tượng như thế nào thì bạn không thể có doanh thu. Khi xác định được khách hàng chủ đạo của quán mình là đối tượng nào thì nó lại mang yêu tố quyết định là nên thiết kế nội thất cà phê thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng đó.

phong thủy thiết kế quán cafe

4. Khi đơn vị thi công của bạn không phải là đơn vị chuyên về thi công cà phê

Đơn vị thi công quán cà phê của bạn lựa chọn nên là một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế quán cà phê. Vì nó rất đặc thù, đòi hỏi đơn vị thi công phải có tính toán hợp lý . Thi công cần phải có thiết kế để đơn vị thi công có cơ sở căn cứ. Không phải hỏi lại chủ đầu tư nhiều lân để thống nhất quy cách , kích thước số liệu.

Sau khi đọc xong bạn nên cân nhắc kỹ, nhiều khách hàng sau khi thi công theo ý mình rồi thì lại không ưng và yêu cầu đập đi sửa lại nhiều lần gây ra lãng phí không cần thiết.

>> Xem thêm: Những phong cách thiết kế quán cafe phổ biến…

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Quán Cafe Chuyên Nghiệp

Hian Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán trà cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho quán cafeChúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

— HIAN FURNITURE & DECORATION —

Hotline: 0909 96 57 98 – Email: Arch.hian@gmail.com