Bên cạnh các không gian quán cafe hiện đạivintage hay rực rỡ sắc mà. Một thiết kế quán cà phê take away với tone màu đen trắng cơ bản sẽ giúp nội thất của bạn trở nên hiện đại, thanh lịch và quyến rũ vừa đủ với mọi đối tượng khách hàng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế quán cafe take away đẹp mắt dưới đây để bỏ túi cho bạn những ý tưởng thiết kế hay ho và thú vị nhé.

Thiết Kế Quán Cà Phê Take Away

Thiết kế quán cà phê take away đẹp cực chất

Mẫu thiết kế quán cafe take away này là một quán bar cà phê nhỏ với diện tích 20 m2. Với một không gian nhỏ trên gác xép được sử dụng như một phòng lưu trữ và tiện ích. Mục tiêu chính của KTS là thiết kế  một quán cà phê mang đi. Thiết kế mặt tiền cửa hàng được dựa trên cơ sở mở để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bằng cách phục vụ đồ uống ở ngoài trời.

Thiết Kế Quán Cà Phê Take Away

Thiết kế không gian quán cafe take away

Khu vực phía bên trái của không gian bên trong mẫu thiết kế quán cà phê take away là một kệ kim loại cao được thiết kế để lưu trữ sản phẩm và các bảng menu viết tay.

Ở phía bên phải là một tường gạch cũ được thiết kế mới mẻ  cùng một tấm gương lớn mang lại cảm giác về một không gian rộng hơn. Logo cà phê với phông chữ in hoa mang đến một điểm nhấn tinh tế mà vẫn không kém phần ấn tượng và thu hút.

Thiết Kế Quán Cà Phê Take Away

Lựa chọn nội thất quán cafe take away

Ngoài ra hệ thống nội thất kim loại nhỏ, cung cấp những điểm nhấn hiện đại, cùng với lối thiết kế đơn giản. Tone màu đen trắng thanh lịch với các bề mặt nhám như thạch cao, bê tông, gạch; kết hợp với cấu trúc kim loại màu đen và các yếu tố ấm hơn như ván ép. Mang đến một thiết kế  quán cà phê take away với thiết kế nội thất  kiểu cũ và ấm cúng.

Thiết Kế Quán Cà Phê Take Away

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Cà Phê Take Away

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cà Phê Take Away