Cafe kết hợp với quán ăn có nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng. Do thời gian ăn sáng, nghỉ trưa ngắn. Vì thế đòi hỏi những quán có cả thức ăn và thức uống để khách hàng không di chuyển nhiều. Cùng HIAN xem qua thiết kế quán ăn cafe dưới đây. Xem có ý tưởng mới để trang trí quán cafe của mình không nhé!

Thiết Kế Quán Ăn Cafe

Ý tưởng thiết kế quán ăn cafe văn phòng

Sự tối giản đang là yêu cầu quan trọng trong phong cách này. Tối giản nhưng vẫn thu hút, độc lạ với những sắc màu như ánh kim của kim loại không gian sẽ bắt mắt và quyến rũ hơn. Sự tối giản được thể hiện cả trong đồ nội thất, với dạng đường cong, mạnh mẽ. Tưởng chừng sẽ khô khan, lạnh lẽo nhưng nếu biết kết hợp một cách hài hòa, khéo léo xu hướng này sẽ giúp không gian đạt điểm tuyệt đối kể cả là đối với những khách hàng khó tính nhất.

Thiết Kế Quán Ăn Cafe

Trang trí nội thất quán cà phê văn phòng

Màu sắc luôn là một yếu tố quan trọng để xây dựng không gian cho quán để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ những vẫn phải duy trì không gian thu hút, thoải mái. Những gam màu đơn sắc, giản đơn sẽ làm hiệu ứng để không gian trở nên rộng hơn và làm nổi bật lên các họa tiết cũng như các món đồ nội thất khác trong quán. Với xu hướng đơn giản nhưng không sơ sài, màu đơn sắc sẽ còn tạo ra nhiều sức hút trong thời gian tới. Không gian quán cafe phong cách đương đại vẫn có thể tràn ngập màu sắc, với điều kiện là những màu pastel nhẹ nhàng và một hoặc hai màu nhấn trọng tâm.

Thiết Kế Quán Ăn Cafe

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Thiết Kế Quán Ăn Cafe

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Ăn Cafe