Nét đẹp trong thiết kế quán trà chanh phong cách “mới lạ” 

Quán trà chanh luôn là xu hướng của mọi thời đại. Đặc điểm thu hút nhờ sự kết hợp vỉa hè mát mẻ mới lạ đã khiến cho loại hình kinh doanh quán trà chanh không bao giờ là lỗi thời trong mắt của tất cả khách hàng. Chính vì vậy mà Hian đã luôn đổi mới mang đến những mẫu thiết kế quán trà chanh vô cùng tuyệt đẹp đến với mọi chủ đầu tư. Đây là một quán thiết kế với tổng diện tích 100m2 tại Bình Tân mà Hian đã triển khai thiết kế.

Thiết kế quán trà chanh

Không gian thiết kế hiện đại

Không gian một quán trà chanh luôn được thiết kế theo phong cách hiện đại mang màu sắc cá tính và tươi mới phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc điểm của một không gian quán trà chanh có nhiều góc trang trí trẻ trung gộp lại thành một tổng thể hòa hợp đồng nhất. Đối với Hian thì luôn mang đến những thiết kế mới lạ đến những chủ đầu tư cũng như khách hàng của Hian.

Thiết kế quán trà chanh

Hian luôn biết cách tận dụng không gian mặt bằng và triển khai thiết kế sao cho phù hợp với mặt bằng có nhiều hình dạng nhất.

Thiết kế quán trà chanh
 
Thiết kế quán trà chanh
 
Thiết kế quán trà chanh
 
Thiết kế quán trà chanh

Nội thất độc lạ nhiều cách thiết kế bố trí đẹp 

Đặc điểm chính của một quán cafe, nhà hàng nói chung hay quán trà chanh nói riêng thì nội thất cũng là một phần rất rất quan trọng bên trong quán. Vì nhu cầu của khách hàng đến với quán không chỉ thưởng thức đồ uống mà cần tìm một chỗ ngồi lý tưởng thoải mái. Chính vì vậy mà những thiết kế của Hian luôn tìm cách bố trí bàn ghế phù hợp cũng như thiết kế ra những mẫu bàn ghế độc đáo và mới lạ set up cho quán.

Thiết kế quán trà chanh

Nếu nói đến nội thất của quán thì cũng không thể nào bỏ qua phần quan trọng thứ 2 là quầy pha chế.  Quầy pha chế chính là trung tâm của quán nơi mà mọi người sẽ đến order đồ uống nên thiết kế quầy pha chế phải thật nổi bật. Như mẫu thiết kế quán trà chanh của Hian sẽ dễ dàng thấy quầy dường như được thiết kế khác biệt nhằm tạo điểm nhấn ngay trong quán.

Thiết kế quán trà chanh
 
Thiết kế quán trà chanh

Mặt tiền quán trà chanh thiết kế thông thoáng

Một mặt tiền đẹp cũng chính là điểm chú ý đầu tiên của mọi khách hàng phải lưu lại điểm đến khi đi ngang. Có thể thấy mặt tiền quán trà chanh này Hian đã show không gian bên trong ra ngoài bằng những mặt kính rộng tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả nhằm lợi dụng không gian đẹp và sự nhộn nhịp bên trong quán.

Thiết kế quán trà chanh
 
Thiết kế quán trà chanh
 
Thiết kế quán trà chanh

Cuối cùng một lựa chọn thiết kế quán trà chanh mới lạ sẽ là điểm đến cực đông luôn bắt trend với giới trẻ ngày nay. Cũng như mang lại bộ đồ mới cho quán trà chanh. Tuy là tâm hồn là mô hình kinh doanh trà chanh đã lâu nhưng thân xác lại là một diện mạo thiết kế mới trẻ trung và nhiều sự kết hợp hiện đại hơn.

Vậy nên chọn đơn vị thiết kế thi công quán trà chanh nào phù hợp:

Hian Furniture & Decoration chính là đơn vị thiết kế thi công quán cafe, trà sữa, nhà hàng, shop,… trọn gói sẽ luôn mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời đến với khách hàng. Nhằm không ngừng phát triển, Hian luôn mang đến sự sáng tạo của mình đến với khách hàng với những thiết kế đẹp và thi công chất lượng nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công trọn gói hãy liên hệ ngay với chúng tôi: