Những quán cafe ở Sài Gòn đã xuất hiện từ bao lâu nay và đã trở thành thương hiệu. Nhưng với sự phát triển của cuộc sống hiện nay thì ngoài chất lượng cafe ngon, để thu hút khách bạn cần có một thiết kế không gian quán đẹp nữa. Kiến trúc HIAN xin giới thiệu đến bạn những quán cafe siêu đẹp. Đã và đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ bởi không gian đầy góc sống ảo. Điểm qua top 5 quán cafe siêu đẹp này nhé !!! 

1. Quán cafe L’Usine  

L’Usine là một trong những quán cafe Sài Gòn sang chảnh và cực chất. Bất kỳ ai đặt chân đến đây đều thu hút bởi phong cách trang trí hiện đại mang đậm kiến trúc châu Âu. L’Usine bao gồm một cửa hiệu thời trang, một tiệm cà phê và phòng trưng bày nghệ thuật được trang trí, bày biện dựa trên cảm hứng về hình ảnh Việt Nam thời kỳ Đông Dương. Đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ vui chơi mới cho các bạn trẻ Sài Gòn muốn thay đổi không khí trong không gian vừa mang nét đẹp hiện đại, vừa vintage mà bạn không nên bỏ lỡ.

Địa chỉ: 

– 151 Đồng Khởi, quận 1

– 24 Thảo Điền, quận 2 

-19 Lê Thánh Tôn, quận 1

– 70B Lê Lợi, quận 1

Giờ mở cửa: 7h30 – 21h

2. Quán A’dor Cafe

A’dor Café là quán cafe mới khai trường đầu tháng 7/2019. Du khách sẽ dễ dàng bị thu hút bởi không gian quán là kính trong suốt, quán bên trong được trang trí rất tinh tế và đẹp. Bạn đứng ở bất kỳ background nào ở đây cũng dễ dàng check-in những bức hình sang chảnh hết nấc. Đừng quên note lại quán cafe Sài Gòn xinh xắn này nhé.

Địa chỉ: 118 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10

Giờ mở cửa: 8h30 – 22h

3. Quán Luia Cafe

Luia Cafe là một trong những quán cafe Sài Gòn mang phong cách đậm chất Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ. Quán được decor theo phong cách đậm chất minimal kết hợp với những chi tiết trang trí màu gỗ ấm. Đến Luia Cafe, chắc chắn bạn sẽ có cả album ảnh đẹp mang về, bởi vì bất cứ background nào của quán cũng chuẩn sang – xịn – mịn.

Địa chỉ: – 180C Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1

Giá: 40.000 đồng – 50.000 đồng

4. Quán Là Việt Coffee

Là Việt Coffee đã chính thức xuất hiện tại Sài Gòn với cửa hàng đầu tiên nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Hai Bà Trưng, quận 3. Khác với không gian ở Đà Lạt – vốn là một xưởng cà phê, vừa ngồi uống vừa nghe tiếng máy rang, máy phân loại hạt chạy rào rào – Là Việt ở Sài Gòn lại mang đến một màu sắc riêng, một cảm giác tươi mới hơn, trẻ trung và hợp thời hơn.

Địa chỉ

– 191 Hai Bà Trưng, hẻm 193, phường 6, quận 3 (hẻm thông Điện Biên Phủ)

– 57A Tú Xương

Giờ mở cửa: 7h30 – 22h

5. Quán The Comma 

Quán được decor theo phong cách tối giản với 2 tone màu trắng – đen chủ đạo. Không gian tại The Comma khá yên tĩnh và mát mẻ, phù hợp để bạn có thể vừa nhâm nhi một đồ uống, vừa làm việc mà không lo mất tập trung.

Địa chỉ: 21 Hoa Mai, Phường 7, quận Phú Nhuận

Giờ mở cửa: 8h – 22h

>> Xem thêm : Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn…

[template id=”3190″]