Thiết Kế Quán Cafe Đẹp
Phong Cách Thiết Kế Quán Cafe Đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp phong cách truyền thống

Đây là quán cà phê dành riêng cho những người tìm kiếm một không gian thật thoải mái, tĩnh tâm, gần gũi, không xô bồ. Những người hiểu biết về cà phê mỗi lần đến đây lại được tản mạn đủ thứ về các loại cà phê; cách rang xay thế nào cho ngon, pha phin thì pha thế nào… Mọi người sẽ được thưởng thức những ly cà phê nguyên chất, không pha trộn; với không gian sáng tạo cho những người sành cà phê và tìm kiếm sự tĩnh lặng trong tâm hồn.

Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại Trung Nguyên Legend - Nguyễn Du - Quận 1
Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại Trung Nguyên Legend – Nguyễn Du – Quận 1

Quán cà phê âm nhạc

Giá đồ uống tại những quán cà phê như thế này thường cao hơn bình thường. Do phí đồ uống được “độn” thêm phí thưởng thức âm nhạc. Chủ quán thường mời các nghệ sĩ tới biểu diễn vào mỗi tối hoặc hai tối cuối tuần. Nghệ sĩ ở đây có thể là những ca sĩ đã có tên tuổi; hoặc là ban/ nhóm nhạc sinh viên với gu nhạc chất phù hợp với từng nhóm độ tuổi nhất định.

Không gian của quán cần đủ rộng cho sân khấu biểu diễn; hoặc để khách hàng ngẫu hứng phiêu theo nhạc. Thiết kế và cách trang trí của quán cũng nên phù hợp và “ăn khớp” với loại nhạc chủ đạo.

Thiết Kế Quán Cafe Acoustic
Thiết Kế Quán Cafe Acoustic Cooku Nest

Quán cà phê thú cưng

Từ café mèo, café vẹt… nhiều ông bà chủ đang biến quán cà phê của mình thành nơi gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng yêu thú cưng. Từ đó tạo ra lợi nhuận. Hãy nghĩ đến lựa chọn này nếu bạn thực sự là một người yêu thú cưng và có những hiểu biết sơ bộ về chúng.

Thiết kế quán cafe chiếu phim

Các quán cà phê chiếu phim cũng lần lượt ra đời. Đặc biệt là dạng chiếu phim 3D vừa cung cấp một không gian giải trí, xem phim thư giãn. Ví dụ như: Lãng Bạt cà phê, Tbox cà phê… Dạng quán này được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì vừa được thưởng thức phim hay, lại có nước uống với mức giá bình dân hơn so với tới rạp.

Cà phê sách

Không ít bạn trẻ lựa chọn các quán cà phê sách như Book coffee shop, Le Petit Cafe… là một điểm dừng chân. Bởi điểm độc đáo của cà phê sách là đến đây, người ta có không gian yên tĩnh và hàng trăm, ngàn đầu sách để tha hồ đắm mình vào thế giới của những con chữ. Nhiều người cho rằng: Mang cà phê vào nhà sách để phong phú hóa mô hình nhà sách và đây là một trong những điểm đến lý tưởng của những người yêu sách.

Thiết kế quán cafe đẹp để làm việc

Xu hướng làm việc tự do ngày càng trở nên phổ biến đồng nghĩa với việc thị trường cho mô hình quán cà phê làm việc ngày càng được nới rộng. Nhiều người vác laptop ra quán cafe ngồi, vừa uống cafe vừa làm việc. Những quán cà phê kiểu này không cần đầu tư quá nhiều về món ăn, đồ uống trong thực đơn (Dĩ nhiên, đồ ăn, đồ uống ngon thì khách sẽ đều đặn tới hơn) nhưng cần chú ý về cách sắp xếp không gian, lựa chọn bàn ghế phù hợp để ngồi làm việc đồng thời cung cấp wifi tốc độ mạnh…

Thiết Kế Quán Cafe Đơn Giản
Thiết Kế Quán Cafe Đơn Giản Cafeina

Quán cà phê game

Vừa chơi game vừa uống cà phê/ sinh tố… Không đơn giản là Game trên Internet mà còn là đập ruồi, rút gỗ màu, Uno, cờ tỷ phú, cá ngựa, cờ vua,… Các trò chơi không nhất thiết phải cố định mỗi ngày. Chủ quán có thể chọn chủ đề trò chơi cho từng ngày và liên tục cập nhật danh sách trò chơi để khách quen không cảm thấy bị nhàm chán.

Với sự sáng tạo và đa dạng trong xu hướng mới của các quán cà phê Việt Nam đã khiến các thương hiệu nước ngoài khi tới thị trường này tương đối vất vả bởi họ không mang được sự ngạc nhiên nào nữa tới người tiêu dùng. Các quán cà phê Việt Nam đang ngày được mở ra với những phong cách ngày càng đa dạng và các công thức pha chế cũng vô cùng phong phú để đáp ứng được sự đòi hỏi phong phú của người tiêu dùng.

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Giá Rẻ
Thiết Kế Quán Cafe Giá Rẻ