Bạn đã chuẩn bị ý tưởng thiết kế quán trà sữa đẹp dành riêng cho các cặp tình nhân vào những dịp lễ hội sắp đến chưa? Không chỉ noel, tết mà còn cả Valentine nữa. Một mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp dành cho các cặp đôi sẽ là ý tưởng khá thú vị đấy. Mời bạn cùng xem mẫu thiết kế quán cafe mà HIAN gợi ý dưới đây. 

Các cặp đôi không những băn khoăn lựa quà Valentine mà họ còn đau đáu về địa điểm riêng tư lý tưởng. Vậy ý tưởng mở quán trà sữa này chắc chắn sẽ là lựa chọn dành cho những ai muốn đầu tư. Không chỉ ngọt ngào, mà còn phù hợp được với nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ Đẹp

Ý tưởng thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp

Trong các mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn tone màu phù hợp với concept quán. Chẳng hạn, màu hồng ngọt ngào dành cho các cặp đôi đang yêu. Màu hồng không còn yểu điệu khi kết hợp cùng sắc trắng và những màu khác. Ở thiết kế này, màu sắc ảnh hưởng bởi phong cách Pop Art.

Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ Đẹp

Cửa hàng được chia nhiều không gian phù hợp với sở thích của mỗi người. Không những hẹn hò mà các cặp đôi còn có những bức ảnh hoàn hảo trong không gian này. Bàn ghế được lựa chọn đơn giản nhưng có tính tiện dụng cao. Bàn ghế màu trắng cùng cách bố trí hợp lý giúp cửa hàng rộng rãi hơn.

Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ Đẹp

Cách thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ

Thiết kế độc đáo còn thể hiện ở sàn nhà đồng nhất cùng tường. Họa tiết bắt mắt thu hút mọi người trong không gian nhỏ hẹp. Quán cafe cũng trang trí những chi tiết độc – lạ. Ly trà sữa được treo trên tường dường như tạo hiệu ứng không nhỏ gây ấn tượng với mọi người. Quầy pha chế phía trong quán tuy nhỏ nhưng rất dễ thương và phù hợp với concept.

Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ Đẹp

Đơn vị thiết kế quán trà sữa trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán trà sữa

, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ Đẹp

Một số phong cách thiết kế quán các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ Đẹp