Đừng để một vài chi tiết nhỏ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý để đảm bảo có được một mẫu thiết kế quán cafe đẹp, ấn tượng. Nếu còn gặp khó khăn gì khác nữa thì hãy liên hệ với HIAN nhé.

Thiết Kế Quán Cafe

1. Phân chia không gian

Thông thường, không gian quán cà phê được phân chia bằng các hàng ghế ngồi, các khu vực ngồi. Trong một quán cafe nên có được không gian thoáng đãng; và chỗ ngồi được phân chia ra nhiều nơi; phù hợp cho mọi lứa tuổi; nhóm đông người hay ít người để có thể đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng. Lối đi trong quán cafe của bạn cần có một độ rộng nhất để thuận tiện cho việc di chuyển của nhân viên và khách hàng.

Thiết Kế Quán Cafe

2. Phong cách thiết kế và sử dụng màu sắc

Bạn nên tùy theo diện tích quán cafe của mình để lựa chọn phong cách thiết kế sao cho quán ấn tượng nhất. Những thiết kế quán cafe tạo được cảm giác gần gũi, tự nhiên rất được ưa chuộng hiện nay. Vì vậy, nếu như bạn cũng muốn không gian quán cafe của mình cũng làm được điều này. Bạn nên thiết kế nội thất có màu sắc tương đồng với cả tổng thể; và sử dụng những gam màu trung tính hay gam màu ấm như nâu, trắng sữa…Tuy nhiên, đừng nên quá sa đà vào việc sử dụng những gam màu nóng. Nên có sự xen kẽ với những thiết kế có gam màu lạnh để tránh cho không gian bị bức bí, ngột ngạt.

Thiết Kế Quán Cafe

3. Cách trang trí

Tùy theo phong cách thiết kế để lựa chọn phong cách trang trí cho quán cafe của mình. Nếu như bạn thiết kế quán cà phê theo phong cách tối giản thì nên đơn giản trong cách trang trí. Chỉ nên nhấn nhá không gian bằng một vài chậu cây xanh hay khung ảnh nhỏ xinh. Nếu hướng đến phong cách retro hay vintage thì những bức tranh đồng quê; những đồ vật cổ và cũ như băng cassette chính là những thứ sẽ giúp quán cafe của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Thiết Kế Quán Cafe

4. Ánh sáng và thiết bị âm thanh

Ánh sáng trong bất cứ quán cafe nào cũng nên có sự hài hòa, cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Bạn có thể đem ánh sáng tự nhiên vào không gian quán cà phê của mình bằng những ô giếng trời hay những ô cửa sổ lớn bằng kính.

Thiết Kế Quán Cafe

Đơn vị thiết kế quán cà phê trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cà phê trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cà phê, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Take Away
Thiết Kế Quán Cafe Take Away Chất Tại Vũng Tàu