Tuesday 29 September 2020
  • :
  • :

5 Điều Cần Biết Để Có Một Thiết Kế Mặt Tiền Đẹp Cho Quán Cafe Nhỏ

Mặt tiền quán cafe luôn là nơi được quan tâm nhiều trong quá trình thiết kế. Vì đây là điểm thu hút khách hàng đầu tiên để khách hàng quyết định vào quán. Cùng Hian tham khảo 9 mẫu thiết kế mặt tiền quán cafe nhỏ đẹp để có thêm nhiều ý tưởng trang trí quán cafe mình nhé.

1. Mặt tiền đơn giản

Mặt tiền quán cafe đơn giản thể hiện sự sang trọng tinh tế trong thiết kế quán cafe chuyên nghiệp. Các bạn có thể tham khảo thêm các phong cách thiết kế đơn giản như Scandinavian, Minimalism,… Những phong cách thiết kế quán cafe này phù hợp với chủ quán có tính cách nhẹ nhàng, yêu thích sự đơn giản đến tối giản.

 
Sự kết hợp giữ mặt tiền màu trắng đơn giản và đèn led ống giúp quán có được vẻ đẹp tinh tế.
 
 
 

2. Mặt tiền phong cách hiện đại

Đây là phong cách thiết kế quán cafe thông dụng nhất hiện nay. Vì những quán cà phê này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người lớn để trẻ em.

 

Phong cách cà phê Vintage luôn thu hút những chủ quán có cá tính, phục vụ khách hàng cũng cá tính không kém. Vì thế với quán cafe Vintage, cần độc đáo, lạ và đáp ứng thú chơi đồ cũ của chủ. Có thể nói không cách nào làm 2 quán cafe Vintage giống nhau. Vì sự tương phản của quán cafe với xung quanh, sự lạ lẫm của người dân thành thị về cuộc sống thôn dã.

 
Mặt tiên quán cafe tuy đơn giản nhưng lại nổi bật giữa thành phố hiện đại. Thiết kế quán cafe Vintage trở nên thu hút khách hàng tại các thành phố lớn.
 
Mặt tiền Vintage theo phong cách Châu Âu, tuy nhìn mộc mạc nhưng vẫn thể hiện sự hiện đại.
Thiết Kế Mặt Tiền Quán Cafe Nhỏ Đẹp
 
Ý tưởng trang trí mặt tiền bằng những chậu cây đơn giản. Bạn chỉ cần biến phía trước thì một khu vườn nhỏ thì đã tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.
Thiết Kế Mặt Tiền Quán Cafe Nhỏ Đẹp
 
 

4. Sử dụng màu sắc nổi bật làm điểm nhấn

Nhiều quán cafe muốn trở nên nổi bật với những quán xung quanh bằng cách chọn những màu chủ đạo nổi bật và bảng hiệu lớn. Những quán cafe, trà sữa hiện đại thường dùng bản hiệu lớn để thu hút khách hàng từ xa. Nhưng vẫn tinh tế bởi cách chọn màu vì màu sắc nổi bật khi sơn lên mảng tường lớn sẽ rất dễ làm chói mắt.

 
 
 

5. Show nội thất để làm điểm nhấn

Phần lớn mặt tiền này của thiết kế quán cafe take away. Vì thường bố trí quầy pha chế ngay cửa ra vào, mô hình quán cũng không sử dụng máy lạnh nên nội thất bên trong được nhìn thấy toàn bộ. Mặt tiền tuy nhỏ nhưng thưởng cửa mở rộng tối đa, nên chúng ta thường thấy nội thất bên trong quán rõ ràng.

 
 
Làm nổi bật quán cafe diện tích nhỏ là một điều tuy không dễ nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Nếu bạn nắm được các bí quyết mà Hian vừa chia sẻ. Tin chắc rằng quán của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt khách khách hàng. 
Bạn còn thắc mắc và bâng khuâng về thiết kế quán cafe. Hãy liên hệ ngay với Hian. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.