Mới đây, Đà Lạt “mọc” lên rất nhiều quán cafe đẹp và “chất”. Các bạn trẻ đến đây không chỉ để chụp ảnh mà còn để bắt tay vào làm một “travel blogger” chính hiệu. HIAN – Thiết kế quán cafe Đà Lạt cũng muốn khám phá thiết kế quán cafe ở Đà Lạt này có gì mà thu hút đông du khách đến vậy. 

Thiết Kế Quán Cafe Đà Lạt

1. Thiết kế quán cafe The Sparrow Coffee Shop

Địa chỉ: 56 Phạm Ngọc Thạch, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Thiết Kế Quán Cafe Đà Lạt

Quán cafe này được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với chất liệu gỗ ấm cúng và mộc mạc. Đến Đà Lạt, đây chắc chắn là địa điểm bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm một quán cafe đẹp, lạ ít người biết đến. Thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ thôi nhưng lại làm nao lòng người qua đường. Ngoài phong cách Nhật Bản mới lạ, cách trang trí siêu dễ thương thì giá đồ uống cũng khá phù hợp. Bạn hãy đến đem xem thử nhé.

Thiết Kế Quán Cafe Đà Lạt

2. Thiết kế quán cafe Đà Lạt Still Cafe:

Địa chỉ: 59 Nguyễn Trãi, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Thiết Kế Quán Cafe Đà Lạt

Tiếp tục là một quán cafe phong cách Nhật ở Đà Lạt nữa. Nếu như bạn quá quen với những quán cafe vintage, cafe hiện đại… thì phong cách này mang đến sự nhẹ nhàng, dễ thương hơn. Quán cafe ở Đà Lạt này được trang trí bởi những bộ bàn ghế mộc mạc, cách decor mang đến sự gần gũi và ấm cúng. Đây còn là một khu tổ hợp các quán nhỏ sát nhau, giúp bạn có những shoot hình cực chất. Nhớ đến đây nhé.

Thiết Kế Quán Cafe Đà Lạt

Thiết Kế Quán Cafe Đà Lạt

3. Kokoro Cafe & Koi:

Địa chỉ: 45 Đăng Thái Thân, phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Thiết Kế Quán Cafe Đà Lạt

“Truy soát” tiếp một quán cafe Nhật Bản gây sốt trong thời gian qua. Kokoro Cafe & Koi nằm trong khuôn viên du lịch Lá Phong, bao quát bởi rất nhiều cây xanh biến không gian quán cafe trở nên “ảo” hơn. Bên cạnh đó, du khách đến đây còn được chiêm ngưỡng một hồ cá Koi khá rộng và đẹp. Một căn nhà gỗ được sơn trắng cực sang chảnh. Một hồ cá dễ thương được bao quát bởi rừng cây đầy ma mị. Đến với quán cafe đẹp này, hẳn bạn sẽ liên tục chụp ảnh đấy.

Thiết Kế Quán Cafe Đà Lạt

Đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói uy tín, chất lượng

HIAN – Smart Furniture & Decoration là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm:

Một số phong cách thiết kế quán cafe các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

HOTLINE: 0896 434 878

Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn
Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn T-Coffee